ข่าวประชาสัมพันธ์

เชิญร่วมงาน คืนสู่เหย้าศิษย์เก่า มัธยมวิทยา-ประชาวิทย์

งานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่า มัธยมวิทยา-ประชาวิทย์ ในวันเสาร์ที่ 27 ม.ค. 61 ณ.โรงเรียนมัธยมวิทยา บริเวณสนามวอลเลย์บอล

รับสมัครครู เอกวิชาภาษาอังกฤษ

โรงเรียนมัธยมวิทยาประกาศรับสมัครครู เอกวิชาภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วันนี้ - ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ สามารถสมัครได้ที่ฝ่ายบุคคลโรงเรียนมัธยมวิทยา ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๐๐ น. ได้ทุกวันทำการ เว้นวันหยุดราชการ

ผลการแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรม ภาคเหนือ ลำปางเขต1 ปีการศึกษา 2560

กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยีได้นักเรียนแข่งประกวดงานศิลปหัตถกรรม ภาคเหนือ ลำปางเขต1 ปีการศึกษา 2560 ณ จังหวัดลำปาง ระหว่างวันที่ 7-8 กันยายน 2560 และได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ กิจกรรม การแข่งจันประดิษฐ์บายศรีสู่ขวัญ ระดับชั้น ม.4 –ม.6 การแข่งขันการแกะสลักผัดผลไม้ ระดับชั้น ม.1-ม.3 ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ การแข่งขันการแกะสลักผัดผลไม้ ระดับชั้น ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ เป็นตัวแทนของจังหวัดลำปาง เพื่อไปแข่งระดับประเทศ ณ จังหวัดกำแพงเพชร และยังได้รับรางวัลอีกมากมาย กิจกรรม การประกวดโครงงานอาชีพ ระดับชั้น ม.1-ม.3 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 การจัดสวนแก้ว การแข่งขันทำอาหาร น้ำพริก ผักสด เครื่องเคียง และ การแข่งขันการออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ระดับ ม.1-3 ได้รางวัลเหรียญทองแดงการแข่งขันการออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ระดับ ม.4-6 ได้รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันเกมส์สร้างสรรค์จากคอมพิวเตอร์ ระดับชั้น ม.1-ม.3 ได้รับเหรียญทองแดง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันการสร้าง web application ระดับชั้น ม.4-ม.6 ได้รับเหรีย

การอบรมแกนนำส่งเสริมสุขภาพนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2560 นายอนุชา เสนาธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวิทยา ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมแกนนำส่งเสริมสุขภาพนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีพิธีกรจากโรงพยาบาลเป็นผู้ให้ความรู้ในการอบรมในครั้งนี้ด้วย

กิจกรรมดัชมิลล์ คิดส์

เมื่อวันอังคารที่ 5 กันยายน 2560 ทางโรงเรียนมัธยมวิทยา ร่วมกับบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด จัดกิจกรรมดัชมิลล์ คิดส์ ขึ้น ณ หอประชุมยกส่าย ในการให้ความรู้เรื่องของประโยชน์ของสารอาหาร เพื่อร่างกายแข็งแรง พร้อมทั้งรับชมการแสดงละครประกอบกิจกรรมความรู้ และเทคนิคการพับกระดาษแสนสนุกที่ให้น้อง ๆ ได้ลองฝึกทำกันอย่างสนุกสนาน

ภาพกิจกรรม

กิจกรรม 100 ปีธงชาติไทย
อบรมนักเรียนแกนนำด้านสุขาพภายในโรงเรียนมัธยมวิทยา
กิจกรรมดัชมิลล์ คิดส์
การแข่งขันกีฬา ฟุตบอล 7 คน MTS CUP ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา2560
กิจกรรมการเดินทางไกลเพื่อรับเครื่องหมายลูกเสือโลก
กิจกรรมวันแม่และพิธีทำบุญโดมใหม่


โรงเรียนมัธยมวิทยา จังหวัดลำปาง

326 ถนนฉัตรไชย ตำบลสบตุ๋ย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52100

เบอร์โทรศัพท์ 054-217930

วันนี้62
เมื่อวาน82
เดือนนี้1665
ปีนี้25030
จำนวนผู้เข้าชม54151