ข่าวประชาสัมพันธ์

เลือกตั้งสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ทางโรงเรียนมัธยมวิทยาจัดกิจกรรมการเลือกตั้งสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2560 โดยการนำของ นายอนุชาเสนาธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวิทยา เพื่อเป็นการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมและประชาธิปไตย ภายในโรงเรียนมัธนมวิทยา

แสดงความยินดีกับผู้บริหารโรงเรียนเอกชนดีเด่น

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ได้คัดเลือกผู้บริหารโรงเรียนเอกชนดีเด่น(Opec administrator aword 2017) จัดขึ้นโดย กระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน และนายอนุชา เสนาธรรม ซึ่งเป็นผู้อำนาวยการโรงเรียนมัธยมวิทยา ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้บริหารดีเด่น ทางโรงเรียนก็ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารในครั้งนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษเกี่ยวกับ FTA/AEC

วันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิช ได้จัดโครงการ Free Trade Agreement เขตการค้าเสรี หัวข้อ FTA AEC สัญจรขับเคลื่อน ความรุ็สู่เยาวชน 2017 ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ณ โรงเรียนบุญวามย์วิทยาลัย โดยให้มีการแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษเกี่ยวกับ FTA/AEC โดยการแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูที่ปรึกษาทุกคน

รางวัลชนะเลิศ การประกวดซุ้มนิทัศการ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

วันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิช ได้จัดโครงการ Free Trade Agreement เขตการค้าเสรี หัวข้อ FTA AEC สัญจรขับเคลื่อน ความรู้สู่เยาวชน 2017 ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ณ โรงเรียนบุญวามย์วิทยาลัย โดยให้มีการประกวดซุ้มนิทัศการ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ในหัวข้อ "REEP จะช่วยปรับปรุงและพัฒนาโครงสร้างทางเศรษฐกิจให้แก่ประเทศสมาชิกอย่างไร" ทางโรงเรียนมัธยมวิทยา ได้เข้าประกวดจัดนิทัศการณ์ครั้งนี้ โดยการแข่งขันได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับโล่รางวัล พร้อมเงินรางวัล 10,000บาท ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูที่ปรึกษาทุกคน

กิจกรรม สร้างสรรค์การเรียนรู้ สร้างเสริมสุขภาพ

ทางโรงเรียนมัธยมวิทยา ได้รับเกียรติจาก บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมอบกรอบ ยี่ห้อ โคอะลา มาร์ช จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนการสอน ในลักษณะของ สร้างสรรค์การเรียนรู้ สร้างเสริมสุขภาพ โดยการจัดกิจกรรม การเรียนรู้คู่การเล่น ผ่านกิจกรรมการร่วเล่นเกมส์ที่สนุก และมีสาระสอดแทรกภายในกิจกรรมเกมส์ ให้กับนักเรียน ระดับชั้น ป.3 - ป.6

ภาพกิจกรรม

มอบทุนการศึกษา
พิธีปฏิญาณตนและมอบเข็มแก่สมาชิกผู้บำเพ็ญประโยชน์
แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคะแนนสูงสุด การทดสอบวัดระดับภาษาจีนภายใน
เลือกตั้งสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2560
จัดอบรม นักเรียน วันวาเลนไทน์
ห้องเรียนน่าอยู่ น่าดู น่าเรียน


โรงเรียนมัธยมวิทยา จังหวัดลำปาง

326 ถนนฉัตรไชย ตำบลสบตุ๋ย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52100

เบอร์โทรศัพท์ 054-217930

วันนี้23
เมื่อวาน63
เดือนนี้2213
ปีนี้4374
จำนวนผู้เข้าชม33495